chia sẻ kinh nghiệm du lịch

Người yêu cũ giả ốm đau để tôi thương cảm và chiếm đoạt tôi

the line

Khổ chưa đi ôn lại tình cũ làm gì thế không biết.

Mỗi lần gần gũi chồng, tôi lại cảm thấy có lỗi với anh ghê gớm. Bởi tôi đã trót “lên giường” với người đàn ông khác.

Tôi năm nay 28 tuổi và là người phụ nữ xinh đẹp, thông minh. Tôi và chồng đã kết hôn được 4 năm. Cuộc sống của hai đứa rất hạnh phúc. Chúng tôi có một cậu con trai kháu khỉnh. Chồng tôi là người đàn ông của gia đình: Thành đạt, yêu vợ, thương con, sống trách nhiệm. Chúng tôi luôn vun vén, nâng niu giữ gìn tổ ấm của mình và hài lòng với những gì mình đang có.

Nhưng chẳng ai có thể nói trước được mọi chuyện. Tôi đã phạm phải sai lầm lớn để rồi đang phải sống trong dằn vặt, tội lỗi, cắn dứt lương tâm. Sự việc xảy ra khi tôi gặp lại tình cũ trong đợt công tác nước ngoài. Đã 4 năm từ ngày hai đứa chia tay nên khi gặp nhau anh mời tôi về nhà.

Anh kể rằng mình đang bị ung thư giai đoạn cuối và chẳng còn sống được bao lâu. Điều đó khiến tôi mủi lòng, đồng ý. Anh bày tiệc rượu tiếp đón tôi rất chu đáo. Anh cũng công phu trang trí căn phòng lộng lẫy, giống hệt ngày sinh nhật của tôi khi hai đứa vẫn còn là một cặp.

nguoi-yeu-uy-hiep-de-chiem-doat-toi-blogtamsuvn

Chúng tôi mải mê ôn lại chuyện xưa. Anh thổ lộ rằng bao năm qua vẫn chưa yêu ai khác bởi vẫn chưa quên đươc tôi. Khi câu chuyện giữa chúng tôi trở nên thân mật, anh đề nghị được ở bên tôi một đêm để tâm sự, giãi bày. Trong khung cảnh lãng mạn, những lời nói ngọt ngào, xen chút đáng thương của anh khiến tôi xao lòng nên chẳng nỡ chối từ. Lý trí mách bảo tôi nên dừng lại nhưng không hiểu sao không thể dứt khoát. Tôi như bị thôi miên ở thời khắc đó.

Và rồi tôi và anh đã làm “chuyện ấy”. Tôi cảm thấy ân hận vô cùng sau lần đó. Tôi đã phản bội chồng, đã dẫm đạt lên lời thề năm xưa với anh ấy. Đây là lần đầu tiên trong đời, tôi gần gũi với người đàn ông khác ngoài chồng mình. Tồi tệ hơn, gã tình cũ chẳng bị ung thư gì hết. Hắn đã bày trò để chiếm đoạt cơ thể tôi.

Tôi suy sụp rất nhiều và tự trách mình quá ngây thơ, quá mềm lòng để rồi rơi vào hoàn cảnh này. Trở về nhà nhưng tôi bị chuyện này ám ảnh không dứt. Tôi cảm thấy có lỗi với chồng con ghê gớm, như thể vừa tự tay đánh mất vật gì quý giá vậy. Nhiều lần bất giác, tôi đã định sẽ thú nhận tất cả với chồng nhưng rồi không thể. Tôi sợ nó sẽ khiến cuộc hôn nhân của hai đứa tan vỡ mất. Anh sẽ không chịu nổi cú sốc này bởi luôn tin tưởng vợ tuyệt đối. Nhưng chính điều đó càng làm tôi thêm dằn vặt, trách mình. Những hình ảnh khi ân ái với tình cũ cứ hiện về mỗi lần hai vợ chồng gần gũi. Nó khiến tôi bị ám ảnh kinh khủng như sắp phát điên mà chẳng thể thoát ra. Tôi không biết tình trạng này còn kéo dài bao lâu nữa. Liệu đây có phải là cái giá mà tôi phải trả cho lầm lỗi của mình.

Theo Khỏe & Đẹp

Gửi lời bình luận

Đừng ngại chia sẻ những cảm xúc!! Bình luận của bạn sẽ giúp mọi người có nhiều góc nhìn về vấn đề trên

Viết bình luận mới