chia sẻ kinh nghiệm du lịch

Người dân không dám ra đường vào ban đêm sau khi nhìn bức ảnh này

the line

Dạ vâng, quảng cáo mà thế này hù người đi đường à.

 Hình ảnh con đường này về ban đêm khiến nhiều người dân giật mình hoảng sợ.

conduong-blogtamsuvn3
Cận cảnh hình ảnh quảng cáo thời trang không khác gì ma cô

Sự việc oái oăm này xảy ra trên đường phố Đông Quan, Quảng Đông, Trung quốc. Sau một đêm tỉnh dạy, những người dân phát hiện ra dọc con đường xuất hiện những tấm banner được in hình quảng cáo một cách kì lạ. Được biết, đây là banner của một nhãn hàng thời trang đang quảng bá cho thương hiệu của mình trên đường phố.

conduong-blogtamsuvn
Ban đêm đường phố vắng hẳn do hình ảnh đáng sợ của hàng dài banner.

Vấn đề chính đó là tấm banner này được thiết kế vô cùng kì lạ, với hình ảnh một cô gái với gương mặt trắng toát, mặc chiếc váy cũng trắng toát và có chiều dài banner tới 3m. Và mỗi khi trời tối, hệ thống đèn được bật thì con đường này trở thành con đường ma cô, thực sự thảm hoạ. Mặc dù vẫn biết đó là banner quảng cáo, thế nhưng nhiều người dân vẫn thấy rợn tóc gáy mỗi khi đi qua đây vào ban đêm. Đường phố trước đây vốn đông đúc cả đêm lẫn ngày thì giờ trở nên vô cùng vắng vẻ vào ban đêm.

conduong-blogtamsuvn2
Vào ban ngày những hình ảnh này cũng không hề kém phần đáng sợ.

Những người dân sống tại đây đã kiến nghị tới cơ quan chức năng về việc kì lạ, thì chỉ được người đại diện nhãn hiệu này cho hay: “Đó đơn giản chỉ là tấm biển quảng cáo, một thời gian mọi người sẽ quen, chúng tôi không hề có ý định doạ dẫm ai cả.”

Theo Blogtamsu

Gửi lời bình luận

Đừng ngại chia sẻ những cảm xúc!! Bình luận của bạn sẽ giúp mọi người có nhiều góc nhìn về vấn đề trên

Viết bình luận mới