chia sẻ kinh nghiệm du lịch

Vứt bỏ cả bữa ăn đắt đỏ sau khi thấy thứ kinh dị này trong đĩa thức ăn

the line

Ghê quá. Cái quán này ốm rồi.

Bỏ ra một số tiền khá lớn để mua món ăn mình yêu thích tại một cửa hàng nổi tiếng trong thành phố nhưng người phụ nữ đã chết lặng khi lôi được thứ không thể tưởng tượng được ở trong đó.

Rebecca Kelly đã bỏ ra một số tiền không nhỏ để đặt món ăn mình yêu thích trong một nhà hàng ở thành phố Portadown, Anh. Bà mẹ 2 con này đã vô cùng hứng khởi trước món ăn khi nhân viên giao hàng mang đến nhà. Tuy nhiên, khi đang thưởng thức, cô Rebecca đã tìm thấy một vật rất dai và dài trong món ăn.

gang-tay-blogtamsu

Ban đầu, cô tưởng rằng đó là rau bắp cải được chế biến chưa kỹ, nhưng càng giằng thì “vật thể lạ” càng dai và khó đứt. Quan sát kỹ, cô Rebecca mới hoảng hồn nhận ra đó là một chiếc găng tay của đầu bếp “vô tình bỏ nhầm” vào đĩa thức ăn của cô.

Bà mẹ trẻ đã bỏ ngay lập tức bỏ bữa ăn và gọi điện đến nhà hàng cung cấp món ăn để khiếu nại. Tuy nhiên, quản lý nhà hàng đã từ chối trách nhiệm và không bình luận về vụ việc này. “Tôi rất sốc trước chiếc găng tay tìm được trong thức ăn, nó thật kinh khủng nhưng càng sốc hơn trước sự vô trách nhiệm của quản lý nhà hàng”, cô Rebecca nói.

Hiện tại, cô Rebecca đang liên hệ với luật sư để yêu cầu nhà hàng chịu trách với trường hợp này.

Theo Một thế giới

Gửi lời bình luận

Đừng ngại chia sẻ những cảm xúc!! Bình luận của bạn sẽ giúp mọi người có nhiều góc nhìn về vấn đề trên

Viết bình luận mới