chia sẻ kinh nghiệm du lịch

Rùng rợn thanh niên biến thái giết cha mẹ để “nướng thịt” ăn

the line

Cả nhà này đều bệnh hết.

Dưới sự giúp đỡ của em gái, một thanh niên 25 tuổi đã giết chết mẹ đẻ và cha dượng, sau đó quan hệ tình dục với hai xác chết trước khi ăn một phần thi thể của người quá cố.

Vụ việc rùng rợn trên xảy ra ở tỉnh  Buenos Aires, phía đông Argentina.  Thanh niên Leandro Acosta, 25 tuổi đã giết chết mẹ đẻ của mình bà Miryam Kowalczuk, 50 tuổi cùng cha dượng Ricardo Klein, dưới sự giúp sức của em gái Karen Klein, 22 tuổi, con gái của cha dượng, đồng thời cũng được cho là người yêu của đối tượng này.

Sau khi giết chết hai người thân, Acosta đã quan hệ tình dục với hai cái xác trước khi đốt cháy chúng cho 6 con chó của gia đình ăn. Acosta cũng thừa nhận anh ta đã ăn một chút thịt của cha mẹ mình.

blogtamsu (1)

Đối tượng Acosta và người yêu Karen Klein, cũng là con riêng của cha dượng 

Theo luật sự bào chữa cho Acosta, anh ta giết chết cha dượng và mẹ mình vì hai người đã đánh đập, lạm dụng Acosta và em gái ruột 11 tuổi khác của hắn. Ngoài ra, theo lời tên tội phạm máu lạnh, cặp đôi đó cũng lạm dụng cả 2 đứa con do chính họ sinh ra trong một thời gian dài.

Acosta đã báo cho cảnh sát nhưng không có vụ bắt giữ nào xảy ra nên hắn quyết định đặt pháp luật vào tay mình. Dưới sự giúp sức của người yêu, cũng là em gái con riêng của cha dương, Acosta đã giết chết cha dượng khi ôgn đang ngủ và bắn chết mẹ lúc bà bước ra khỏi cửa.

blogtamsu (3)

Hành vi man rợ của Acosta đang bị lên án


Cảnh sát phát hiện ra hành động dã man của Acosta khi tìm thấy một mảnh xương chậu và và xương cột sống trên một thùng sơn trên sân thương. Một túi rác của cặp đôi máu lạnh này mang đi vứt cũng được thu lại để phục vụ quá trình điều tra.

Theo Một thế giới

Gửi lời bình luận

Đừng ngại chia sẻ những cảm xúc!! Bình luận của bạn sẽ giúp mọi người có nhiều góc nhìn về vấn đề trên

Viết bình luận mới